Green Dragon City – đất nền ven biển chưa bao giờ hết sức hút

Rate this post

Green Dragon City – đất nền ven biển Cẩm Phả – dự án đón đầu đường bao biển Cẩm Phả, đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Hãy cùng nhau giải mã sức hút của dự án này qua bài phân tích dưới đây.

1. Green Dragon City – đón đầu dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả

green dragon city

green dragon city

Dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả về cơ bản đã được hoàn thành, giúp con đường đi từ Hạ Long – Cẩm Phả trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết. Thời gian đi xuống Cẩm Phả cũng được rút ngắn đáng kể. Green Dragon City nằm ngay tại đường bao biển, nơi sẽ đón đầu quý khách ngay khi đặt chân tới đất Cẩm Phả. Với vị trí đặc biệt ngay gần với ven biển, trải dài đến 3km đường ven biển, giá trị của Green Dragon City trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết.

2. Hạ tầng đồng bộ – tiện ích đẳng cấp

Green Dragon City được đầu tư một cách bài bản, hạ tầng như hệ thống đường xá, điện nước được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, mang dáng dấp của một khu đô thị kiểu mẫu. Cùng với đó hệ thống tiện ích được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết. Dự án sở hữu hơn 20 tiện ích đẳng cấp như trường cấp 1, cấp 2, trung tâm thương mại, khách sạn, vườn cảnh quan, bến du thuyền… trong đó đặc biệt nhất là hệ thống tắm khoáng nóng, dẫn nước nóng về tận nhà.

3. Giá trị đầu tư lớn – phục vụ mùa du lịch sắp tới

Các công trình hạ tầng đều được đầu tư phục vụ cho mùa du lịch của năm 2022, nâng tầm dự án thành một khu du lịch với đẳng cấp mới, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn khi đi du lịch tại Quảng Ninh. Và khi đến với Cẩm Phả, khách hàng không thể bỏ qua Green Dragon City, với hàng loạt tiện ích như quảng trường, suối khoáng nóng, bể bơi bốn mùa, khách sạn đẳng cấp 5 sao, bãi tắm nhân tạo dài hơn 1km, cùng hàng loạt trải nghiệm vui chơi độc đáo.

4. Pháp lý đầy đủ, minh bạch

Green Dragon City có pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ trao tay, mang lại sự yên tâm cho những nhà đầu tư.

5. Đất nền Green Dragon City không vướng bận với việc xây nhà

Bạn có thể sở hữu Green Dragon City mà chưa cần phải xây nhà. Ngoài những dãy nhà ở ven biển, dự án cung cấp cho bạn những lô đất nền với giá trị sinh lời cao và việc xây nhà theo sở thích.

6. Khả năng sinh lời cao – trường tồn với thời gian – bất chấp ảnh hưởng kinh tế hay dịch bệnh

green dragon city

Được chứng minh theo thời gian, giá trị của bất động sản ngày càng gia tăng và luôn bền vững. Khi đã đầu tư vào bất động sản, bạn hoàn toàn tin tưởng vào nguồn tiền của mình luôn được đảm bảo. Giá trị của bất động sản luôn gia tăng theo thời gian và chưa hề có xu hướng giảm. Đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là bất động sản ven biển, giá trị của nó luôn được bền vững, kể cả vào thời kỳ dịch bệnh hay khủng hoảng kinh tế. Năm 2019 đến năm 2021 là thời kỳ dich bệnh bùng phát, nhưng Green Dragon City vẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và coi là nơi cất giữ nguồn tiền chắc chắn nhất.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về dự án Green Dragon City:

Chuyên viên Nhà đất giá gốc: 0914.893.041.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *